Giới thiệu trò chơi | Thiên Long Đại Hán

Game kiếm hiệp Thiên Long Đại Hán được xây dựng dựa trên kiệt tác tiểu thuyết võ hiệp Thiên Long Bát Bộ của lão gia Kim Dung và công nghệ làm game tiên tiến bậc nhất hiện nay. Chất lượng đồ họa của Thiên Long Đại Hán đạt mức hoàn mỹ về hình ảnh, đồ họa sắc nét từng chi tiết nhưng bản cài đặt lại rất nhẹ, phù hợp với dòng máy phổ thông hiện tại.

Cốt truyện Thiên Long Đại Hán dẫn dắt người chơi hòa nhập nhẹ nhàng vào thế giới Thiên Long Bát Bộ thiên biến vạn hóa. Chuỗi tính năng và nhiệm vụ liên hoàn của trò chơi như thể khiến người chơi lật từng trang sách của Thiên Long Bát Bộ, khám phá ngóc ngách nhiều tình tiết gay cấn.

Máy chủ Thiên Long Private Thiên Long Đại Hán được nhóm yêu thích Thiên Long Bát Bộ phát triển và vận hành.

Mục đích là tạo ra một sân chơi lành mạnh, vui vẻ cho anh em giải trí sau thời gian làm việc và học tập căn thẳng. Dù còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng nhóm sẽ cố gắng làm hết mình để duy trì và phát triển máy chủ. Sự ủng hộ của mọi người chính là động lực để nhóm cố gắng trong thời gian tới.

Mong mọi người sẽ nhiệt tình ủng hộ Thiên Long Đại Hán!

Đồ họa sắc nét + Cốt truyện đặc sắc:

Thế mạnh Thiên Long Đại Hán tập trung vào đồ họa sắc nét. Bên cạnh đó là sự tỉ mỉ về nội dung bám sát tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ. Trò chơi có nhiều cải biên đặc sắc về nội dung xứng với tầm vóc một game đỉnh cao kiếm hiệp.

Tan Thien Long 3D, Thien Long Bat Bo

Tính cộng đồng chuyên sâu

Không bằng hữu – Không giang hồ. Lấy tiêu chí đó, chuỗi tính năng cộng đồng gắn kết với nhau thật chặt chẽ. Thế mạnh từ Gia Tộc, Liên Minh, Bang Hội sẽ giúp người chơi hòa nhập giang hồ của Thiên Long Bát Bộ dễ dàng hơn.

Tan Thien Long 3D, Thien Long Bat Bo

Hệ phái đa dạng:

11 hệ phái đa dạng với nhiều kỹ năng phong phút sẽ khiến giang hồ luôn dậy sóng. Mỗi hệ phái đặc trưng của truyện Thiên Long Bát Bộ với võ học khác nhau đòi hỏi người chơi phải lĩnh hội và tự khám phá!

Tan Thien Long 3D, Thien Long Bat Bo

Trân Thú cực kỳ dễ thương

Hệ thống Trân Thú chuyên sâu là điểm mạnh của game Thiên Long Đại Hán, xóa bỏ suy nghĩ lối mòn của nhiều người về pet trong game online.

Tan Thien Long 3D, Thien Long Bat Bo

Kho tàng trang bị đồ sộ

Hệ thống trang bị của game Thiên Long Đại Hán phong phú như trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ. Muốn sở hữu được những thần binh lợi khí, bắt buộc người chơi phải khám phá mới hiểu được tinh túy của từng trang bị.

Tan Thien Long 3D, Thien Long Bat Bo

Kỹ năng sống thực tế:

Các nhóm ngành nghề thiết thực được tái hiện rõ nét, sống động và vô cùng gần gũi trong Thiên Long Đại Hán. Những kỹ năng đúc kết, chế tạo đã rất quen thuộc trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ nay sẽ được tái hiện rõ nét, sống động và hết sức lý thú.

Tan Thien Long 3D, Thien Long Bat Bo